Nhà phố

Nhà phố là kiểu nhà phổ biến ở khu vực thành thị nơi mà dân cư đông đúc và giao thông phát triển, nó có thể nằm ở mặt tiền đường lớn hoặc trong hẻm. Tùy vào công năng sử dụng, có nhà phố chỉ dung để ở, có nhà phố kết hợp giữa sinh sống và kinh doanh buôn bán.

Nhà phố còn gọi là nhà ống hay nhà liền kề, thường có mặt tiền và chiều dài nhất định và được xây dựng sát nhau. Chính vì diện tích khiêm tốn mà nhu cầu sử dụng cao nên nhà phố thường được xây dựng nhiều tầng, sử
dụng các nội thất thông minh, tận dụng tối đa không gian để đảm bảo các yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, một số khu đô thị được quy hoạch đồng bộ thì nhà phố sẽ có sự thống nhất về kiến trúc, trật tự, khoa học và sạch sẽ tạo nên một mô hình đồng đều và mang vẻ mỹ quan đô thị.

Chính vì diện tích của nhà phố thường không lớn nên việc bố trí không gian một cách hợp lý luôn là yêu cầu hàng đầu trong thiết kế. Ngoài việc đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ cần phải đáp ứng nhu cầu về sự thoải mái và thư thái về mặt tinh thần bằng việc tạo những mảng xanh cho ngôi nhà. Đó có thể là góc ban công nhỏ, góc cầu thang, giếng trời, khu vườn nhỏ trên sân thượng hay đơn giản chỉ là những chậu cây nhỉ xinh được sắp đặt một cách tinh tế trong nhà…

Một số gia chủ có điều kiện sở hữu diện tích rộng hơn thì có thể tạo ra mảng sân vườn với cây lớn kết hợp với hồ cá, thác nước… vậy là đã đem vườn về phố thị.

Hãy đến với Lâm Phan Gia, chúng tôi tin rằng đội ngũ thiết kế và sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ giúp Quý Khách Hàng đến gần nhất với sự hài long đối với công trình của mình.

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

  • 0901 257 928
  • 3702653862
  • lamphangia.com
  • info@lamphangia.com
  • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương