Nhà vườn

Thật may mắn khi bạn có một mảnh đất với diện tích đủ rộng với ý nghĩa “bỏ phố về vườn”. Nhà ở kết hợp với vườn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất đối với những người có mong muốn tìm một nơi yên bình và thư thái, tránh xa những xô bồ của cuộc sống.

Tùy vào quỹ đất bạn có mà việc sáng tạo cho không gian xanh vô cùng đa dạng. Từ những chậu cây nhỏ đến những thảm cỏ xanh, khu vườn bonsai hay một hồ cá với thác nước lớn. Dù là nhỏ hay lớn thì không gian vườn luôn giúp cho chúng ta thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống để tâm hồn trở nên thư thái hơn khi về nhà.

Không phải chỉ những người ở miền quê mới có nhu cầu xây thể loại này, mà rất nhiều người thành đạt ở phố thị muốn thoát khỏi không khí ngột ngạt, bon chen nên đã về những nơi ngoài thành phố để mua đất và xây dựng nhà vườn nhằm mục đích để ở hoặc nghỉ dưỡng vào các dịp Lễ Tết, cuối tuần cùng với gia đình và bạn bè.

Nét đặc trưng của nhà vườn là mật độ xây dựng thấp, thường xây thấp tầng và chú trọng là yếu tố cảnh quan để ra không gian xanh lớn, trong lành, lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn. Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ mà sân vườn thường có hồ bơi, ao cá, hồ sen, vườn rau, cây ăn trái, chòi thư giãn, khu vui chơi trẻ em…

Hãy đến với Lâm Phan Gia, chúng tôi tin rằng đội ngũ thiết kế và sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ giúp Quý Khách Hàng đến gần nhất với sự hài long đối với công trình của mình.

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

  • 0901 257 928
  • 3702653862
  • lamphangia.com
  • info@lamphangia.com
  • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương