NIỀM TIN CỦA BẠN

LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng với sức trẻ và sự sáng tạo, không ngại khó của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

Thành viên sáng lập với những kiến thức hơn 10 năm tiếp thu và trui rèn trong môi trường Nhật Bản – một đất nước của sự cẩn trọng, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết kết hợp với sự linh hoạt của văn hóa Việt Nam, Chúng tôi cẩn trọng hơn trong cách bố trí không gian của công trình sao cho việc sử dụng được thuận lợi và tiện nghi nhất.

Chúng tôi hiểu rằng giữ cho công trình tồn tại lâu dài là điều vô cùng quan trọng, vì thế Chúng tôi xem trọng công tác giám sát chất lượng trong từng giai đoạn từ thiết kế đến thi công. Các cấp quản lý của Lâm Phan Gia luôn giám sát các hoạt động của công trình theo từng cấp độ để kịp thời có những xử lý thích hợp.

Bên cạnh đó, với sự tăng lên của nhiệt độ Trái Đất, chúng tôi hiểu rằng “không gian sạch” ngày càng thiếu thốn. Với thế mạnh hơn 8 năm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh, Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra không gian xanh cho từng sản phẩm thiết kế, không những tạo ra nét thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ bầu không khí cho nơi Quý Khách Hàng sẽ ở.

Tất cả những sự cố gắng và trăn trở của Chúng tôi không gì khác ngoài mong muốn được đổi lại bằng niềm tin và sự hài lòng của Quý Khách Hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • ĐẠO ĐỨC

  Đạo Đức đối với nghề nghiệp, Đạo Đức đối với Khách hàng và Đạo Đức đối với xã hội.

  Đặt lợi ích Khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh.

 • TRÁCH NHIỆM

  Trách nhiệm đối với Khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

  Trách nhiệm đối với chính những sản phẩm mà mình tạo ra.

 • SÁNG TẠO

  Không ngừng học hỏi và thay đổi trong tư duy, hành động thực tế để luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị tốt nhất.

  Dám từ bỏ sự rập khuôn, đi theo lối mòn nhằm mang lại những điều mới mẻ nhất.

 • BỀN VỮNG

  Giữ vững chữ TÍN trong mối quan hệ với Khách hàng, đối tác.

  Giữ vững những giá trị tốt đẹp mà Công ty đã xây dựng.

  Luôn xây dựng và duy trì chế độ phúc lợi tốt để Nhân viên luôn vững tin đồng hành cùng Công ty vượt qua các giai đoạn thử thách.

 • TÔN TRỌNG

  Tôn trọng Khách hàng, đối tác, đối thủ và nhân viên của mình.

  Tôn trọng các quy định của Pháp Luật và quy tắc của xã hội.

TỐ CHẤT NHÂN VIÊN

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

LẮNG NGHE – HOẠT BÁT

Ngoài việc “lắng nghe” ý kiến, góp ý và mong muốn của đối phương thì còn đòi hỏi sự “hoạt bát” trong giao tiếp giúp khơi gợi ý tưởng từ đối phương và đưa ra những định hướng hợp lý nhất nhằm hoàn thiện giá trị của bản thân.

KHIÊM TỐN – TỰ TIN

Bên cạnh sự “khiêm tốn” tiếp nhận ý kiến đóng góp từ Quý Khách Hàng, cấp trên, đối tác, đồng nghiệp thì bản thân cần phải có sự “tự tin” vào chuyên môn và khả năng của mình thì mới tạo ra được những sản phẩm giá trị.

SÁNG TẠO – TUÂN THỦ

Bên cạnh việc “tuân thủ” các quy định của Pháp luật, nội quy của Công ty và quy trình, quy tắc chuyên môn thì sự không ngừng “sáng tạo” luôn là một đòi hỏi thiết yếu đối với nhân viên Lâm Phan Gia. Chính vì thế mới luôn mang đến cho Quý Khách Hàng niềm tin và sự hài lòng.

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

 • 0901 257 928
 • 3702653862
 • lamphangia.com
 • info@lamphangia.com
 • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương