Café - Nhà hàng

Ngày nay, việc hàng ngày có rất nhiều quán café – nhà hàng được khai trương đã chứng minh tính cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực kinh doanh này. Dù quy mô lớn hay nhỏ thì ngoài chất lượng món ăn - thức uống, việc khẳng định giá trị thương hiệu dựa trên những ấn tượng về phong cách thiết kế là điều không kém phần quan trọng. Và những yếu tố chính tạo nên sự khác biệt đó chính là:

Một nhà hàng – café có thu hút khách hay không trước tiên phải kể đến sự bắt mắt của khu vực mặt tiền. Ngoài tác dụng thu hút khách, thì sự sắp xếp khoa học chỗ để xe cũng góp phần tạo nên sự thuận lợi trong công tác phục vụ khách hàng.

Cần chú ý cả sự liên kế về thiết kế giữa nội thất và ngoại thất bao gồm cả việc chú trọng thiết kế bảng hiệu để góp phần tạo nên thương hiệu riêng và ấn tượng cho quán.

Tùy vào mô hình kinh doanh đặc trưng của từng công trình mà Kiến Trúc Sư của Lâm Phan Gia sẽ bố trí công năng cho từng khu vực khác nhau, đảm bảo diện tích và quy trình hoạt động được thuận lợi, hiệu quả.

Mẫu mã và chất liệu của các trang thiết bị nội thất cũng cần được thiết kế tỉ mỉ tùy theo tính chất công trình và mô hình hoạt động của Chủ Đầu Tư.

Trang trí điểm nhấn để tạo ra sự “khó quên” của khách hàng đối với quán. Tuy nhiên, phải lưu ý tiết chế để tránh sự rườm rà làm mất đi sự tinh tế của thiết kế.

Lựa chọn ánh sáng và màu sắc phù hợp cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà Kiến Trúc Sư của Lâm Phan Gia luôn chú trọng vì ngoài tính thẩm mỹ thì nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng và khẩu vị thưởng thức của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

  • 0901 257 928
  • 3702653862
  • lamphangia.com
  • info@lamphangia.com
  • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương