Văn phòng

Cùng với sự phát triển của thời đại, văn phòng không còn chỉ là nơi có bàn có ghế để làm việc mà nó đã đã trở thành một trong những công cụ để khẳng định phong cách thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó, văn phòng cần phải đạt được hiệu quả gắn kết nhân viên với nhau, khiến cho nhân viên có cảm giác văn phòng chính là “ngôi nhà thứ hai” của mình, qua đó mới thoải mái cống hiến nỗ lực cho công việc.

Lâm Phan Gia luôn có những tiêu chí quan trọng đối với việc thiết kế văn phòng:

1. Bố trí công năng sử dụng, tiện ích hợp lý

Tùy vào diện tích thực tế của văn phòng mà phân chia các khu vực chức năng một cách hợp lý, tối ưu hóa vị trí chỗ ngồi phù hợp với tính chất công việc của từng phòng ban. Điều quan trọng trong việc này không phải là cố nhồi nhét tất cả các công năng vào trong không gian sử dụng, mà là bố trí để tạo sự thoáng đãng, thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng và cả những người khách sẽ đến tham quan.

 

2. Thẩm mỹ và phong thủy

Chính việc biết sử dụng màu sắc, ánh sáng, vật trang trí… tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng, qua đó khẳng định thương hiệu cho phong cách doanh nghiệp. Bất kể thể loại doanh nghiệp nào thì vẫn ít hay nhiều tôn trọng các yếu tố phong thủy để góp phần đem đến sự thuận lợi và thịnh vượng trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

3. Chất lượng vật liệu

Việc lựa chọn các loại chất liệu cho công trình ngoài yếu tố giá thành còn cần phải đảm bảo yếu tố sử dụng lâu bền để giảm thiểu các chi phí khấu hao sau khi đưa vào sử dụng.

 

4. Giảm nguy cơ vượt ngân sách dự toán

Dựa trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thích hợp về mặt thiết kế và thi công. Cùng với việc triển khai và quản lý thi công chặt chẽ giúp hạn chế tối đa sự chênh lệch giữa thực tế và dự toán.

 

5. Tiến độ thi công nhanh chóng

Doanh nghiệp cần đảm bảo duy trì thời gian hoạt động hoặc giảm sự gián đoạn đến mức thấp nhất, nên tùy vào tính chất của công trình chúng tôi sẽ có những kế hoạch thi công cuốn chiếu để giảm thiểu chi phí phát sinh do bởi việc thi công cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

  • 0901 257 928
  • 3702653862
  • lamphangia.com
  • info@lamphangia.com
  • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương