Shop - Showroom

Đối với thiết kế Shop hay Showroom thì không gian trưng bày chính là yếu tố quan trọng nhất vì chính nó sẽ tạo nên sự hứng thú của Khách Hàng, dẫn dắt cảm xúc và thôi thúc niềm vui mua sắm trực tiếp của Khách Hàng.

Vì thế sẽ không có một công thức chung cho việc thiết kế Shop – Showroom mà sẽ dựa vào không gian diện tích thực tế mà sáng tạo ra giải pháp không gian phù hợp và hiệu quả nhất.

Phần lớn Shop – Showroom chỉ được bố trí trên một mặt sàn, mà không phải nơi nào cũng có đủ diện tích rộng rãi để bố trí. Vì vậy, việc thiết kế các không gian như: khu trưng bày sản phẩm, khu tính tiền, khu thử đồ, khu ngồi chờ, kho lưu trữ, khu nghỉ nhân viên… là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó là việc bố trí phân luồng giao thông hợp lý, không gây tắc nghẽn hay chồng chéo trong quá trình hoạt động vận hành luôn đòi hỏi sự kinh nghiệm của người thiết kế.

Yếu tố quan trọng tiếp theo chính là Ánh sáng. Dù là ban ngày hay ban đêm thì việc sử dụng ánh sáng hợp lý và tinh tế vừa là cách che đi những khiếm khuyết vừa làm tăng thêm vẻ hoàn hảo cho công trình. Sử dụng yếu tố ánh sáng bao gồm cả việc lựa chọn thể loại ánh sáng, tỉ lệ chiếu sáng, góc độ đặt để, số lượng… sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm và công trình. Bên cạnh đó, việc bố trí gương kết hợp cùng ánh sáng hợp lý sẽ tạo ra một hiệu quả vô cùng đáng giá.

Chủ đề và màu sắc là yếu tố quan trọng tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của Khách Hàng. Việc chọn lựa chủ đề và màu sắc ngoài phụ thuộc vào định hướng, sở thích của Chủ Shop – Showroom và tính chất của sản phẩm thì còn phụ thuộc vào không gian thực tế của công trình.

Hãy đến với Lâm Phan Gia, chúng tôi tin rằng đội ngũ thiết kế và sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ giúp Quý Khách Hàng đến gần nhất với sự hài long đối với công trình của mình.

Có thể bạn quan tâm

LÂM PHAN GIA DESIGN & BUILD

  • 0901 257 928
  • 3702653862
  • lamphangia.com
  • info@lamphangia.com
  • Số 01 Đường số 12, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương